ปวดท้องน้อย

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ. 24w แล้ว รู้สึกปวดท้องน้อยเปนบางครั้ง ปวดหลังปวดเอวมาก นั่งแทบไม่ได้ เกิดจากอะไร แล้วอันตรายมากไหมคะ??

1 Trả lời

เกิดจากการขยายตัวของมดลูกและเส้นเอ็นบริเวณหน้าท้องค่ะ เป็นปกติของแม่ตั้งครรภ์ค่ะ