มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานบ้างคะ รักษายังไงคะ

คุมอาหาร งดของหวาน น้ำอัดลม กินอาหารตามนักโภชนาการ ถ้าค่าน้ำตาลเกินก็ฉีดอินซูลินค่ะ

5y trước

คะจะควบคุมอาหารคะ

นี่ขึ้นมา25โล 8เดือนครึ่ง 34+4สัปดาห์ ไม่รู้จะเป็นเบาหวานแล้วไหม ใจคอไม่ดีเลย