เบาหวานตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานตอน34w บ้างค่ะ พอดีช่วงนี้กักตัว ไม่ได้ไปหาหมอเลย เลือกทานอาหารเอางดน้ำหวานทุกชนิด แต่ไม่ได้เจาะเลือด กลัวลูกจะมีอันตรายอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ทานโปรตีนจากเนื้อสัตว์ไขมันต่ำ หลีกเลี่ยง อาหารคอเลสเตอรอลสูงทานผัก ผลไม้ที่มีใยอาหารและวิตามิน เลี่ยง ผลไม้รสหวานจัดและผักชนิดหัว