เบาหวานขณะตั้งครรภ์​

มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์​บ้างค่ะดูแลตัวเองยังไงและน้องออกมาแข็งแรง​ดีมั้ยคะส่วนบ้านนี้พึ่งตรวจเจอตอนนี้ทำตัวไม่ถูกค่ะขอคำแนะนำ

1 Trả lời

งดอาหารรสหวานค่ะ นมก็เน้นรสจืด กินยาตามที่หมอให้มา บ้านนี้คลอดออกมาแข็งแรงดีค่ะไม่ได้อบ ออกรพ.พร้อมแม่ ตอนนี้3เดือนกว่าแล้วค่ะ 18สิงหานี้แม่ต้องไปเจาะเลือดตรวจเบาหวานหลังคลอดว่าจะเป็นต่อหรือเป็นแค่ตอนตั่งครรภ์ น้องสะใภ้แฟนเป็นแค่ตอนตั่งครรภ์ ไม่มีอะไนน่าห่วงนะแม่ เป็นกันเยอะมาก😃😃