ริดสีดวงกับแม่ตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงตอนใกล้คลอดบ้างคะ ตอนนี้เราเป็นอยู่ค่ะเพิ่งเป็นได้ 2-3 วันท้องเสีย เลยเป็นค่ะ ปกติท้องไม่ผูกค่ะ แต่ทำไมท้องเสียถึงเป็นได้คะ แล้วตอนนี้ปวดทรมานมากค่ะ มันจะหายมั้ยคะ แล้วกี่วันถึงอาการปวดจะดีขึ้น

1 Trả lời

หาหมอยัง

4y trước

ได้แค่ยามาทาค่ะ อาการปวดลดลงบ้างแต่ก็ยังปวดและบวมอยู่ค่ะ ตอนนี้ยังทำอะไรไม่ได้ไปมากกว่านี้เพราะใกล้คลอดแล้ว