36+3 แล้ว ท้องแข็ง ลูกโก่งตัว ปวดร้าวลงสะโพก และเช้าๆมีน้ำใสๆไหลออกมาเลอะกางเกง

มีแม่ๆคนไหนเป็นมั้งคะ ตอนนี้ท้องได้36+3 Dayแล้ว พอน้องโก่งตัว หรือท้องแข็งจะปวดลงสะโพก ลงขาไปเลย เดินๆอยู่ถึงกับก้าวไม่ออก ต้องหยุดไม่ก็ต้องนั่งลงไปเลย และตอนเช้าจะมีน้ำใสๆไหลม่เลอะกางเกงมา2วันแล้วค่ะ #กำหนดคลอด20กรกฎาคม

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เป็นเมื่อวานช่วงเย็น พึ่ง 36วีคเองค่ะ

1y trước

อันนี้เป็นมาได้ตอนเข้า36 เหมือนกันค่ะ