มีใครเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างไหมค่ะแล้วแยกกันอยู่กับพ่อเด็กทำให้เราไม่สามารถตรวจเลือดเค้าได้ แม่ๆทำยังไงกันค่ะมีใครเคยเก็บน้องไวแล้วแข็งแรงบ้างไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่เคลียดมากเลยตอนนี้

1 Trả lời

แค่พาหะไม่ต้องกังวลไปค่ะ น้องมีโอกาสเป็นพาหะหรือไม่เป็นเลย

5y trước

น้อยค่ะ ถ้าพ่อเป็นน้องก็สิทธิเป็นพาหะ