อาการหลังคลอด

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ หลังคลอดมาไม่ค่อยอยากอาหาร กินแต่น้ำ บางวันก็กินน้ำน้อย หรือมีเราเป็คนเดียว55555 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เดือนแรกๆ ก็ไม่ค่อยอยากอาหารค่ะ คงเพลีย แต่ต้องกินนะคะแม่ ยิ่งน้ำต้องดื่มมากๆ จะได้มีน้ำนม สู้ๆ ค่ะ