37สัปดาห์1วันเจ็บเตือนบ่อย

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะเจ็บเตือนบ่อยมากวันนี้ไม่ต่ำกว่า5ครั้งแล้วค่ะลุกก็ปวดนอนก็ปวดแต่ว่าห่างกันประมาณ1-2นาทีปวดจิมิบางครั้งท้องเข็งแถมยังพึ่งเป็นแบบนี้อีกด้วยหมอบอกถ้าอาทิตย์นี้ยังไม่ออกอาทิตย์หน้าหมอจะเร่งคลอดแล้วนะน้ำหนักลูก2998แล้วด้วยหมอบอกสมส่วน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณค่าา😁