แพ้ท้องกินอะไรไม่ได้

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ อยู่ๆก็กินได้แบบปกติกินแบบเหมือนไม่ได้กินอะไรมา พอวันรุ่งขึ้นก็กับมากินไม่ได้อีก กินละก็อ้วก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะ มันทรมารมากคะมีแต่เราที่รู้ว่ามันทรมารแค่ไหน แต่เพื่อจิ๋วในท้องเราต้องอดทนนะคะ ช่วงเวลาที่กินได้หรืออยากกินอะไรให้กินเต็มที่เลยคะช่วงไตรมาสแรกลูกยังไม่ได้สารอาหารจากเรา สู้ๆนะคะแม่ๆ