33Week ปวดหลังนอนไม่ได้เลย

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ปวดหลัง นอนไม่ได้เลย อันตรายไหมค่ะ ใครมีวิธีรักษาบ้างค่ะ ทรมานมาก#ปวดกระดูกสันหลัง

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหลัง หายใจไม่อิ่ม เหนื่อยง่าย ปวดจิมิเวลาเปลี่ยนท่านอน ท่านั่ง แม่ใช้วิธีทำโยคะค่ะ พอลดความเจ็บปวดได้บ้าง ศึกษาได้จากยูทูปค่ะ

12mo trước

อาการเดียวกันเลยค่ะ 🙏🏻ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวลองทำดูนะคะ

อายุภรรค์เท่ากันเลยคะส่วนตัวเราให้คุณพ่อนวดให้ทุกวันเลยคะมันรุ้สึกดีขึ้นนะคะ

12mo trước

ได้ค่ะเดี๋ยวลองดูนะคะ🙏🏻ขอบคุณมากๆนะคะ