ผิวที่หลังลามมาถึงที่ท้อง เป็นสีดำแบบในรูป

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ เกี่ยวกับที่เราท้อง หรือไม่เกี่ยวกันคะ(ไม่ใช่ขี้ไคลนะคะ ลองขัดดูแล้วไม่ออก)

ผิวที่หลังลามมาถึงที่ท้อง เป็นสีดำแบบในรูป

บางคนเป็นเพราะฮอร์โมนตั้งครรภ์ค่ะ🙂

4y trước

ตกใจมากเลยค่ะแม่ 😅

เดี๋ยวก้หายค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ โล่งอกไปเยอะเลยค่ะ กลัวไม่หาย🙏🏻🤍