34+4 ปวดตามข้อนิ้วมือ เวลากำกับแบ ยิ่งปวด

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ปวดนิ้วมือทุกนิ้วเลย แต่ไม่บวมนะคะ ยิ่งเวลาขยับนิ้ว จะปวดมากเลย

38วีค มือชามากค่ะ ปวดตามนิ้วจนแทบกำมือไม่ได้ ยิ่งช่วงตื่นเช้ายิ่งปวด กว่าจะกำมือหยิบของได้ปวดนิ้วมากๆ ปวดข้างขวา