กินเหมือนไม่ได้กิน

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ กินอะไรลงไปก็รู้สึกเหมือนท้องว่าง ตอนกินก็รู้สึกดีนะคะ พอหยุดกินก็รู้สึกเหมือนไม้ได้กินเลย อาการนี้เป็นมาตั้งแต่ช่วงแรกๆเลยค่ะ เหนื่อยท้อง ท้อง 20 สัปดาห์ค่ะตอนนี้

1 Trả lời

กินให้ครบ 5 หมู่ 3 มื้อ เสริมระหว่างมื้อบ้างก็พอคะ จะไดแข็งแรงคะ