มีใครเป็นบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ 37วีคแล้ว บางครั้งก็รู้สึกเจ็บเตือน แต่ไม่หนัก แต่รู้สึกมีน้ำใสๆออก บางครั้งก็เหมือนจะเป็นเลือดออก แต่ไม่รู้สึกเจ็บท้องแต่ใดๆ มีใครเป็นกันบ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อาการเจ็บเตือนมันเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้ามีน้ำใสๆออกมีเลือดออกไม่ปกติค่ะต้องไปหาหมอ

2y trước

ออกน้อยออกมากคือออกค่ะแม่ ควรไปค่ะ