กรดไหลย้อน

มีแม่ๆคนไหนเป็นกรดไหลย้อนขณะตั้งครรห์บ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง แม่บ้านนี้ทรมานมากคะกินข้าวกินไรยังไม่ทันเสร็จเลย น้ำตาแทบไหล ปวดแสบปวดร้อนมาก

เปลี่ยนวิธีการกินดีกว่ากินยาค่ะ 1.ให้กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆจาก3เป็น5มื้อแทน 2.ห้ามกินเสร็จแล้วนอนให้นั่งย่อยเดินย่อยก่อน 3.งดอาหารรสจัดกับของมันๆยิ่งเสริมให้กรดทำงานดี 4.น้ำอัดลมโซดาบลาๆงดไปเลย

เปนค่ะ ทรมานมากคะ เลอเหมือนจะอ้วกออกมาเลยค่ะ ท้องใหญ่กว่าปกติ เพราะท้องอืดคะ ทนไม่ไหวต้องไปหาหมอขอยาแก้กรดไหลย้อนมาทานคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้งดอาหารรสจัด งดทานเสร็จแล้วนอนทันที คุณหมอจ่ายยากาวิสคอนมาให้ทานค่ะ บรรเทาอาการได้ดีเลยค่ะ

กาวิสคอนคนท้องกินได้ค่ะแม่ ตอนเราท้องแก่เราเป็นบ่อยมากค่ะทรมานน้ำตาไหลเลยนอนก็ไม่ได้ทรมานไปหมด

ซื้อ กาวิสคอน ที่ร้านขายยาเลยค่ะ ช่วยได้นะคะ

กาวิสคอน Ranitidine Nexium คนท้องกินได้ค่ะ ช่วยลดกรด

บ้านนี้เลยค่ะ ทรมานมาก ตอนนี้ก็เป็นอยู่

บ้านนี้กินอัลไชเฟต.. 2ช้อนดีขึ้นทันตา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เวลาจะนอนทรมานมาก

เป็นจ้าแม่บ้านนี้กินกาวิสคอนค่ะ