ท้องแรกค่ะ🤰🏻เป็นกรดไหลย้อน

มีแม่ๆคนไหนเป็นกรดไหรย้อนไหมค่ะคือเราเป็นเเล้วหมอให้ยาน้ำมากินก็ไม่หายทรมานมากค่ะเวลาจะนอนก็อวกถ้าเราครอดลูกแล้วมันจะหายไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

หลังคลอดอาการจะค่อยๆดีขึ้นและหายไปเองทานกาวิดคอน ช่วยบรรเทาได้ค่ะ

หลังคลอดบ้านนี้หายนะคะ ช่วงท้องจะเป็นบ่อยค่ะ อดทนนะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ

ขอบคุณค่ะ