ตอนนี้ท้อง8สัปดาห์5วันค้ะ พึ่งไปซาว์ดมาเห็นแค่ถุงตั้งครรถ์ตอนนี้กังวนมากค้ะแต่เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาพึ่งแท้งไปแล้วมาท้องใหม่ค้ะตอนนี้กังวนมากหมอนนัดอีกสิ้นเดือน

มีแม่ๆคนไหนเปนเหมือนกันไหมค้ะ

1 Trả lời

8สัปดา ต้องเห็นตัวเด็กแล้วค่ะ เป็นห่วงกลัวเป็นท้องลม

4y trước

อีกอย่างเครื่องที่ตรวจไม่ค่อยชัดด้วยค้ะแต่ก็กังวนเหมือนเดิม