เบื่ออาหารมากเลยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเบื่ออาหารช่วงไตรมาส3บ้างคะ ปกติมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นค่ะแม่ บ้านนี้เบื่อข้าวเบื่ออาหาร ไม่อยากกิน แต่ก็พยายามกินข้าวค่ะ แต่ก็กินนิดๆหน่อยๆ แต่ถ้าเป็นพวกผลไม้ นม ขนมปังอะไรพวกนี้กินได้ทั้งวันค่ะไม่เบื่อ😂

บ้านนี้เป็นค่ะแม่ กินน้อยมากแต่พยายามกินหลายๆมื้อแทนค่ะแม่ ถั่วบ้าง นม น้ำเต้าหู้บ้าง ที่เบื่ออาหารเพราะคงกินได้น้อยลง+เรานอนหลับสนิทน้อยลงด้วยค่ะแม่

เป็นค่ะแม่ กินข้าวเช้าอยู่ยันเที่ยงก็อยู่ได้ บางวันหิวก็หิวทั้งวัน บ้านนี้ถ้าไม่ทานข้าวเน้นทานผลไม้แทนค่ะแม่กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร

ตั้งแต่ท้องก็กินข้าวน้อยมาก มื้อละ4-5คำของคนปกติที่ไม่เบื่ออาหาร ส่วนมาดเน้นขนม5555 แต่ไม่เป็นเบาหวาน ลูกตัวใหญ่ดีค่ะ

เหมือนกินเลยคะ เรากิน เช้าเกือบ10โมง ข้าวเที่ยงบบ่าย3 ข้าวเย็น1ทุ่ม ไม่หิวแต่พยายามจะกินอย่างน้อยให้ได้3มื้อ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีกินข้าวมื้อเล็กๆมื้อเดียว ทั้งวันก็ไม่หิวเลย แต่ก็กินเพราะกลัวตัวเล็กหิวค่ะ

ทางนี้ไม่อยากจะกินข้าวเลยแต่ถ้าเป็นอย่างอื่นจะกินได้เยอะมากเราเลยเน้นพวกเส้นอาหารทดแทนข้าว

มีค่ะกินข้าวไม่ได้เลยกินได้แต่กับนมค่ะยังมีอาการอีกมาด้วยค่ะท้องแข็งบอยค่ะ

ตั้งแต่เข้า31วีค รู้สึกเบื่อมากเลยค่ะ ไม่อยากจะกินอะไรเลย อยากจะนอนอย่างเดียว

เบื่อเหมือนกันค่ะไม่ค่อยอยากกินอะไรเลยเข้าไตรมาสสามน้ำหนักไม่ขึ้นสักโลเลย