ซื้อของเตรียมไว้

มีแม่ๆคนไหนเตรียมซื้อของไว้แล้วบ้างค่ะ เรายังไม่รู้เลยต้องเตรียมอะไรก่อน ต้องซื้อเยอะรึปล่าว #อยากสอบถามค่ะ32W

1 Trả lời

บ้านนี้ทะยอยซื้อเฉพาะแรกคลอดคะ เวลาคลอดก็หิ้วไปเลย ส่วนของใช่อย่างอื่นใช่ของเดิม รุ่นสู่รุ่นคะจะได้ประหยัดหน่อย😁