เตรียมของใกล้คลอด

มีแม่ๆคนไหนเตรียมของคลอดแล้วบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ ทางนี้ไม่รู้จะซื้ออะไรก่อนท้องแรกค่ะยังงงๆอยู่ตอนนี้จะ7เดือนแล้วคิดอะไรไม่ออกเลยยย ฝากแนะนำทีค่ะแม่ๆ🥹🥹

บ้านนี้ก็เริ่มทะยอยซื้อเรื่อยไปแล้วเริ่มเตรียมไว้หลายอย่างแล้วเกือบครบแล้วค่ะ