แชร์ประสบการณ์นะคะ

มีแม่ๆคนไหนเซ้นแรงเหมือนกันไหมคะ เราไม่ได้นับประจำเดือน แต่มีอาการเบื่ออาหาร เลยลองตรวจ ตรวจปุ๊บเจอปั๊บที่มั่นใจตรวจเพราะอาการเหมือนท้องแรก #ท้อง2แล้วแต่ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม😆

แชร์ประสบการณ์นะคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ก็รู้สึกว่าท้อง ก่อนรอบเดือนจะขาดค่ะ พอขาดไป 1 วัน ก็จูงมือสามีไปรพ.เจาะเลือดตรวจเลยค่ะ