เจ็บซี่โครงซ้าย

มีแม่ๆคนไหนเจ็บซี่โครงเหมือนเราบ้างคะ คือตอนนี้เจ็บมาก เจ็บจนแบบว่าหายใจก็เจ็บ ทรมารมากคะ ไปหาหมอ หมอบอกปกติ แต่คือใม่ไหวเลยแย่มากๆทั้งปวด ทรมาร 37wแล้ววคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะมดลูกโตมาถึง+น้ำหนักลูกกดทับค่ะ อดทนนะคะเดียวตัวเล็กก็ออกมาอล้ว