🥺🥺ขอคำแนะนำค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเจาะเลือดตอน7เดือนแล้วผลเลือดตำ่บ้างมั้ยค่ะ ฟังผลตอน34w หมอบอกเลือดต่ำ ตอนคลอดมีสิทธิ์ตกเลือด 🥺 แม่เครียดมากเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ท้องมานอนเอาเลือดไป7รอบแล้วค่ะ ยาก็ได้ทุกเดือนแต่ไม่เคยเพิ่ม % เลือดเลย จะมีปัญหาก็ตรงเหนื่อยง่ายแค่นั้นเองค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ