กังวลมากค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเจอน้องตอน 10 วีคขึ้นบ้างคะ บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 8 วีค ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ #กังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรกเคยท้องลม

บ้านนี้ก็กังวลมากเลย หมอบอกว่าอาจจะท้องลม พรุ่งนี้หมอนัดไปเจาะเลือดตรวจค่าhcgดูค่ะ #เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้เจอ9w