เงินอุดหนุนบุตร

มีแม่ๆคนไหนเงินเข้าแล้วบ้างคะ พอดีบ้านนี้ทำเรื่องขอรับเงินเมื่อตอนต้นเดือนกรกฎาคม ตอนนี้สถานะขึ้นว่ารอการจ่ายเงิน เห็นว่าเขาโอนตอนเที่ยงคืนของวันนี้ทั้งรายใหม่และเก่า แต่พอไปเช็คสถานะดูคือยังขึ้นเหมือนเดิม อยากทราบว่าเราจะได้พร้อมกับรายเก่าจริงไหมคะ แล้วมีแม่ๆคนไหนได้แล้วบ้าง

ของอะไรคะ ประกันสังคม หรือ เทศบาล

1y trước

เงินอุดหนุนบุตรอะค่ะ ไม่ใช่ของประกันสังคมถ้าประกันสังคมจะเป็นสงเคราะห์บุตร