อยากรู้เพศลูก

มีแม่ๆคนไหนเคยใช้เบกกิ้งโซดามาทดลองดูเพศลูกบ้างค่ะ #แล้วตรงไหม ใจร้อนอยากรู้เพศค่ะ

สำหรับเราคิดว่าไม่100% แต่ผลที่ทดสอบได้ลูกชาย ตรงกับผลตรวจนิป นะคะ **ทดสอบเพื่อความสนุกและทายเพศเล่นๆค่ะแม่ บางคนตรง บางคนไม่ตรงค่ะ

ไม่สามารถคอนเฟิร์ม 100% ค่ะ เหมือนการเสี่ยงทาย