สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเคยใช้ยาสอดตกขาวตัวนี้ไหมคะ พอดีช่วงนี้ตกขาวแล้วคันเป็นเชื้อรา เคยได้ยาตัวนี้จากคลีนิกมา แต่เวลาสอดกลางคืนจะมีน้ำสีเหลืองๆคล้ายๆกับตัวยาละลายไหลออกมาเป็นน้ำเลอะและเปียกกางเกงเลยค่ะ มีใครเคยใช้แล้วเป็นบ้างคะ มาคอมเม้นหน่อยค่ะ #ท้องแรกอายุครรภ์33สัปดาห์ค่ะ #แอบกังวลกับยาตัวนี้ค่ะ #GYNECON

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ใช่ตอนตั้งครรภ์ได้ไหมคะ พอดีทางโรงพยาบาลให้มาเหมือนกัน แต่ก็แอบกังวล

เราเคยใช้ค่ะ มียาไหลออกมาบ้าง สอดเข้าลึก ๆ แม่

1y trước

ใช้หลังคลอดค่ะ เราเป็นตกเขียว