ยาเหน็บรักษาเชื้อรา

มีแม่ๆคนไหนเคยใช้บ้างคะ ตอนนี้ท้อง 20สัปดาห์ หมอให้ยานี้มารักษาเชื่อราในช่องคลอด ใช้ได้มั้ยคะ อันตรายมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ยาเหน็บรักษาเชื้อรา

ถ้าอะไรที่หมอให้มาก็ปลอดภัยค่ะ แล้วถ้ายิ่งไปหาวันหมอนัด ในใบจ่ายยา ระบุอยู่แล้วว่าตั้งครรภ์ แสดงว่าคนท้องต้องใช้ได้ เชื่อหมอนะคะ

ไม่ควรซื้อยาใช้เอง ไปหาหมอค่ะ เราติดเชื้อให้ยามากินไม่หายเลยฉีดยาตรัยเซฟ 5 วัน ทางสายน้ำเกลือ หายเลย

ใช้ได้ค่ะเรา21สัปดาห์เปนเชื้อราในช่องคลอดมีอาการคันไม่อันตรายถึงเด็กค่ะเปนยาออกฤิทธิ์เฉพาะที่

เอิ่ม.. หมอจ่ายยาปลอดภัยให้ไม่เชื่อ​ ดันมาถามหาความปลอดภัยจากโลกโซเชียล​ งง​

4y trước

งงต่อไปคะ5555 ถามไม่ได้หรอคะ ว่าแต่คุณพี่มาคอมเม้นทำไมคะ

ไม่ได้มาจ้า บ้านนี้เป้นยาบำรุงเม็ดเเดงทานก่อนนอนกับวิตามินกินหลังอาหารเช้า

ไม่อัตรายจ้าเพราะเราก็เป็นมาก่อนจ้าจนหายแร้วตอนนี้ได้30สัปดาห์แร้วจ้า

หมอให้มาต้องใช้ได้ค่ะ แต่ละยี่ห้อไม่เหมือนกัน ควรเชื่อหมอมากกว่านะคะ

ใช้ได้ค่ะ เคยใช้เหมือนกันตอน16วีค หมอให้มารักษาตกขาวกลัวติดเชื้อ

ถ้าหมอให้แสดงว่าปลอดภัยค่ะ แต่ว่าคุณแม่ได้บอกหมอไหมว่าท้องอยู่

เราก็ได้มาค่ะ ตอนนี้37+6 เป็นเหมือนกันค่ะ ยาสอดและก็ยาทาภายนอกค่ะ