รกเกาะต่ำ เลือดออก มีใครเคยเป็นบ้างไหม

มีแม่ๆคนไหนเคยเลือดออกมาเยอะแล้วตรวจพบว่าเป็นรกเกาะต่ำไหมคะ พอจะมีวิธีดูแลตัวเองกันยังไงบ้างคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไปพบหมอรึยังค่ะคุณแม่ คุณหมอน่าจะให้คำแนะนำได้ดีกว่าค่ะ

3y trước

ไปพบมาแล้วจ้า แต่คุณหมอบอกน้องยังปลอดภัยปกติดี เราแอบกังวลกลัวน้องหลุด