สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

มีแม่ๆคนไหนเคยเลี้ยงลูกกับแมวอยู่ห้องเดียวกันมั้ยคะ พอดีจะคลอดเดือนหน้าแล้ว ใจนึงก็เป็นห่วงลูก อีกใจก็ทำใจไม่ค่อยได้ที่จะให้เค้าแยก กลางคืนเค้าติดคนมาก นอนข้างๆทุกคืนเลยแอบสงสารเค้าถ้าเค้าต้องออกไปนอนคนเดียว กลัวเค้าจะรู้สึกเคว้ง หรือรู้สึกว่าเราทิ้งเค้า#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ถ้าเลี้ยงระบบปิดไม่น่ามีปัญหานะคะแต่กะบะทรายควรแยกห้องค่ะ

6mo trước

ตอนท้องแรกแมวเราก็ยังมานอนด้วยอยู่ค่ะทำความสะอาดบ่อยๆเอาค่ะสงสารน้อง