เท้าบวมกดแล้วบุ๋ม

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ เท้าบวมกดแล้วบุ๋มไหมคะ ไปหาคุณหมอวัดความดัน ความดัน128 โดนหมอเวร ตะคอกใส่ ไม่มีอาการมาทำไม คุณแม่หน้าเสียเลยค่ะ พูดใส่อารมณ์เหมือนเราไปฆ่าใครตาย แนะนำแค่ให้เอาหมอนรองเท้านอน ตอนนี้แม่ได้33+2 w

เท้าบวมกดแล้วบุ๋ม

สุ้ๆคะแม่อาจจะเป็นแค่หมอบางคนที่มีนิสัยแบบนั้นดูแลสุขภาพด้วยคะแม่🥰

1y trước

ใช่จ้าแม่ ไม่น่ารักเลยคนนี้ ขอบคุณมากๆจ้า