มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไข้ไม่สบายบ้างคะ?

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไข้ไม่สบายตอนกำลังท้องบ้างคะเเล้วมีวิธีรักษาอาการของตัวเองยังไงกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ยาพาราทานได้นะค่ะ อย่าปล่อยให้ไข้ขึ้นสูงน๊า

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ❤️