19week5day มีผื่นขึ้นท้องข้างขวา

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้เป็นข้างขวาข้างเดียว ถ้าไม่สัมผัสก็ไม่คัน จะคันตอนสัมผัส อาบน้ำ หรือตอนกลางคืนจ้า #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

19week5day มีผื่นขึ้นท้องข้างขวา

เป็นข้างขวาเหมือนกันเลยค่ะแม่เดียวก็หาย .บ้านนี้หายแร้วค่ะ

3mo trước

บ้านนี้ซื้อคารามายด์มาทากำลังดีขึ้นคะ 😃

บ้านนี้เป็น2ข้างเลยค่ะ21วีคแล้ว