ตุ่มแดงๆที่ท้อง

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นตุ่มแดงๆที่ท้องใมค่ะ จะเป็นอันตรายใมค่ะ #24W #ทีมกรกฎคม66

ตุ่มแดงๆที่ท้อง

ไม่อันตรายสำหรับทั้งแม่และลูกนะคะ แต่อาจจะรำคาญ บางคนมีอาการคันด้วย ตุ่มจะขึ้นได้ทั้งตัวค่ะ บางคนเป็นๆหายๆ บางคนก็เป็นยันคลอด บางคนไม่เป็นเลยค่ะ ถ้าเกาบ่อยๆระวังท้องแตกลายนะคะ แต่ถ้าคันจนทนไม่ไหว ทริกที่ใช้ตอนท้องแรกคือ ทาครีมค่ะ ทาเสร็จเกาผ่านเสื้อผ้าค่ะ ห้ามเกาที่ท้องตรงๆ ไม่เปิดเสื้อไม่เปิดชุดคลุมเกาค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ก็เป็นเหมือนกันค่ะ มี2-3จุด และก็หายแล้ว ถ้าคันพยายามอย่าเกานะค่ะเดี๋ยวเป็นแผลเอาได้นะค่ะแม่🥰

เรามี 1 ตุ่มใต้สะดือ คันมาก แต่พอเกาๆ ดันเจ็บเฉยเลย

เป็นๆหายๆค่ะ 24wคุณหมอบอกเป็นปกติของคนท้อง

บ้านนี้ก็เป็นทั้งหน้าและหลังเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แถมยังคันอีกด้วย

เคยค่ะตอน20วิคค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ

24วีคเหมือนกัน เป็นเหมือนกัน

1y trước

น่าจะมีส่วนน้ะแม่ บ้านนี้ก็ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ แต่ไม่คัน

เป็นค่ะตอนนี้28วีคคันมาก

1y trước

เป็นเยอะด้วยกลัวไม่หายท้องเเรกด้วยค่ะคุณเเม่ไม่รู้อะไรเลย