21W 5D

มีแม่ๆคนไหนเคยเปลี่ยนหมอฝากครรภ์บ้างค่ะ ตอนนี้ฝากพิเศษคลินิคค่ะแต่หมอดูแลไม่ค่อยดี ซาวแค่ไม่ถึง1นาทีค่ะ แม่มีอาการเท้าบวม เยอะมากเลยอยากเปลี่ยนหมอน่ะค่ะ จะได้ไหมค่ะ

เปลี่ยนได้ค่า เราพึ่งเปลี่ยนมาเหมือนกัน เดิมฝากคลินิก แต่แม่เราให้ย้ายไป รพ.เอกชรแทน แค่นำสมุดสีชมพูกับผลตรวจเลือดไปยื่นค่ะ ที่เหลือทางโรงบาลเค้าจะจัดการเอง

เปลี่ยนได้ค่ะ​ หาเหตุ​ผลแจ้งกับหมอที่เราฝากครรภ์​ไว้​ เขาอาจจะเขียนจะลงบันทึก​ส่งต่ออีกที่ที่เราต้องการเข้ารับการดูแล

เปลี่ยนได้คะเป็นสิทธิของเราแต่ต้องขอกมอท่านเก่าให้เขียนรายงานดพื่อนนำไปให้หมอท่านใหม่ดูแลต่อคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ขอโทษนะคะ ท้องได้ 21w5d นี้กำหนดคลอดเดือนไหน วันไหนคะ พอดีท้องเท่ากันเลยคะ เลยอยากรุ

6y trước

คะ วันเดียวกันเลยคะ

เปลี่ยนได้ค่ะแค่มีสมุดสีชมพูไปฝากอีกที่หนึ่ง

เปลี่ยนได้เลยค่ะเเม่

เปลี่ยนหมอได้ค่ะ

เปลี่ยนได้เลยค่ะ

เปลี่ยนได้จ้า.....