พ่อไม่ค่อยคุยไม่ค่อยเล่นกับลูกตอนอยู่ในท้องเลย

มีแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะ พ่อไม่ค่อยเล่นไม่ค่อยสนใจทั้งแม่ทั้งลูกเลย แอบเศร้า😂#ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ เค้าเล่นแต่เกมส์วันเดือนนึงนับครั้งได้อยู่2-3ครั้งที่เค้าจับแตะท้องเรา