อายุครรภ์ 23วีค น้ำคร่ำเยอะ เสี่ยงเบาหวาน

มีแม่ๆคนไหนเคยเจอภาวะน้ำคร่ำเยอะบ้างมั้ยคะ น้องตัวใหญ่ อาจจะเสี่ยงเป็นเบาหวาน คุณหมอนัดตรวจคัดกรองเบาหวานอีกทีเดือนหน้า แม่ๆมีคำแนะนำบ้างมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ทานข้าวกล้อง แต่มื้อละไม่เกิน 2 ทัพพี(ทัพพีบางๆไม่พูนนะคะ) เน้นกับข้าวแทนค่ะ ทานทีละน้อยๆ แต่ถี่ ลองแบบนี้ดูก่อนค่ะ น้ำตาลมาจากแป้งค่ะคุณแม่