แม่ๆ สอบถามหน่อยคะ เราเป็นแท้งคุกคาม ตอนนี้อายุครรภ์ 6w

มีแม่ๆคนไหนเคยเจอประสบการณ์นี้บ้างมั้ยคะ น้องรอดมั้ยคะ ตอนนี้ใจเสียเครียดมากคะ คุณหมอฉีดยาให้คะ อาทิตย์ละเข็มและให้นอนอยู่เฉยๆเลยคะ สาเหตุคือมีเลือดออกนิดหน่อยเลยไปหาหมอคะ ซาวด์เจอน้องและหัวใจแล้วคะ ใบซาวด์รูปร่างน้องแบบนี้ปกติมั้ยคะแม่

แม่ๆ สอบถามหน่อยคะ เราเป็นแท้งคุกคาม ตอนนี้อายุครรภ์ 6w

ปกติคะรอดคะ บ้านเป็นเหมือนกันหมอฉีดยากันแท้งให้คะเลือดตอนนี้สีน้ำตาลก็ยังออกเรื่อยๆๆเข้า2อาทิตแล้วคะสู้ๆๆ บ้านนี้ยังไม่เห็นเลย8w

สู้ๆนะคะ