ไครเคยใช้ชุดเทสวันไข่ตกบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนเคยลองใช้ชุดเทสวันไข่ตกแล้วติดน้องบ้างคะ ตอนนี้วางแผนที่จะมีน้องอีกครั้งหลังจากที่เคยแท้งท้องลม มาแล้ว1ครั้ง ปล่อยมา3เดือนยังไม่ติดเลยค่ะ เดือนนี้เลยลองใช้ชุดเทสไข่ตก แต่ยัง งงๆ อยู่ค่ะ

ไครเคยใช้ชุดเทสวันไข่ตกบ้างคะ

ลองเทสดูทุกวันคะจนกว่าแทบสีจะเข็ม และจะจาง.

ลองเทสไปต่อคะ เพื่อไข่ยังไม่ตก