ตั้งท้องได้5เดือนครึ่ง

มีแม่ๆคนไหนเคยมีเลือดออกมาจากทางช่องคลอดบ้างไหมค่ะ หมอบอกว่าเป็นไรไหมค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

ไปหาหมอก่อนค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

4t trước

ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกปกติ ตรวจภายในแล้วปากมดลูกไม่เปิด หัวใจเด็กเต้นปกติ ให้กลับบ้าน