ผลตรวจดาวซินโดรมเสี่ยงสูง 1:2

มีแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ผลดาวเสี่ยงสูงไหมคะ คุณหมอบอกเสี่ยงสูง 1:2 มีโอกาสที่น้องจะปกติไหมคะ ตอนนี้กำลังรอผ ลตรวจนิฟ กังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ผลตรวจดาวซินโดรมเสี่ยงสูง 1:2

บ้านนี้เสี่ยงสูงเหมือนกันคะหมอนัดเจาะน้คร่ำวันที่7

2y trước

ของเธอเสี่ยงเท่าไหร่ค่ะของเราก็นัดเจาะวันที่7เสี่ยง1.75