โฟลิค กิฟฟารีน ดีไหมคะ จำเป็นต้องทานไหมคะ จะเป็นอันตรายไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนเคยทาน โฟลิค กิฟฟารีน บ้างค่ะ ทานแล้วดีไหม จะอันตรายไหมคะ แล้วราคาแพงไหมคะ

โฟลิค กิฟฟารีน ดีไหมคะ จำเป็นต้องทานไหมคะ จะเป็นอันตรายไหมคะ

สนใจอยู่เหมือนกันคะ รอๆๆๆคำตอบ🥰