ใครมีประสบการณ์เจาะน้ำคร่ำบ้าง

มีแม่ๆคนไหนเคยตรวจเจอภาวะเสี่ยงดาวน์ แล้วต้องไปเจาะน้ำคร่ำเพื่อดูผลบ้างค่ะ เป็นอย่างไรบ้าง ตอนนี้เราท้อง16week ค่อนข้างกังวล

ตรวจแล้วเหมือนกัน รอฟังผลยุค่ะ

เจาะแล้วค่ะ รอฟังผล 18 นี้

6y trước

ขอบคุนค่า เช่นกันนะค่า

เจาะมาวันที่29นี้เองค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ตรวจNTเย็นนี้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะค่า แอบกังวลเหมือนกันใช่มั้ยคะ รอผลแล็ป ขอให้ออกมาดีกันเนาะ ❤️❤️❤️