ผ้าอ้อม ของใช้ในห้าง

มีแม่ๆคนไหนเคยซื้อผ้าอ้อมสาลูที่ขายในโลตัสบ้างมั้ย อยากรู้ว่าเนื้อผ้ามันโอเคมั้ย รวมถึงพวกผ้าขนหนูด้วยค่ะ จะเข้า 7 เดือนแล้วเริ่มเดินลำบาก แม่บ้านนี้อยากไปเดินซื้อของเองก่อนจะเดินไม่ไหว

เราสั่งในshoppy เป็นผ้าสำลีด้วยในโลตัลส่วนตัวคิดว่าแพง5555