ขอคำแนะนำหน่อยค่ะหน้าพังมากก

มีแม่ๆคนไหนเคยฉีดยาคุมบ้างค่ะ อยากสอบถามว่าฉีดแล้วหน้าคํ้าสิวขึ้นไหมค่ะ บ้านนี้สิวขึ้นเยอะมากค่ะ แม่ๆทาครีมหรือใช้ยาอะไรรักษาค่ะ🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ฉีดค่ะ อาการปกติ นน.เท่าเดิม เพียงแค่ปจด.ไม่เคยมาเลย