โรงพยาบาลเกษมราษฏร์ อินเตอร์

มีแม่ๆคนไหนเคยคลอดที่นี่มั้ยคะ อยากทราบว่าดูแลดีมั้ยคะ

1 Trả lời

เท่าที่ฝากท้องมาก็โอเคนะคะคุณหมอใจดีพยาบาลบริการดี มีอะไรถามได้หมดเลยคะ แต่ห้องตรวจอาจจะดูเก่าไปนิดหน่อยแต่เข้าใจได้คะ ถ้าจะคลอดเป็นไปได้ก็คงจะที่นี่เหมือนกัน