มีใครเคยกินชาอุ่นรักบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนเคยกินบ้างคะแล้วผลลัพธ์ออกมาเป็นไงบ้างแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

มีใครเคยกินชาอุ่นรักบ้างคะ
1 Trả lời

เคยทานอยู่พักนึงค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่าน้ำนมไม่เพิ่มขึ้นนะคะ มาปกติเหมือนเดิมเลย 😅