สอบถามมีแม่ๆคนไหนเคยเจาะน้ำคร่ำตรวจดาวห์ซินโดรมไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเคย เจาะน้ำคร่ำ ตรวจดาวห์ซินโดรมไหมค่ะ อยากถามว่ารู้สึกยังไงบ้าง เจ็บไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตรวจเป็น Nifty แต่เท่าที่อ่านรีวิวแม่ๆส่วนมากบอกไม่เจ็บนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ☺️