เรื่องการนอน.

มีแม่ๆคนไหนเข้าสู่เดือนที่8 แล้วมีอาการ นอนตะแคงซ้ายไม่หลับสบายเหมือนท้องไตรมาสแรกๆบ้างค่ะ รู้สึกอึดอัด หายใจไม่ออก เหมือนทับตัวเด็กตลอดเลยค่ะ แต่พอสลับเป็นตะแคงขวากับนอนได้ดีขึ้นหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ #แนะนำหน่อยค่ะ 😴👏🏻.

1 Trả lời

เป็นค่ะ เอาเป็นท่าที่นอนสบายนะคะ